dau-hieu-nhan-biet-ham-cau-bi-day

[GIẢI ĐÁP] Tự hút hầm cầu tại nhà có được không?

Tự hút hầm cầu tại nhà có được không là điều băn khoăn của rất nhiều người. Tuy nhiên nếu không có kinh nghiệm và máy móc chuyên dụng bạn sẽ rất khó để tự hút hầm cầu. Cùng tìm câu giải đáp cho vấn đề này chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: Hướng dẫn cách dùng cây hút bồn cầu tự xử lý tại nhà

Khi nào cần hút hầm cầu?

Khi nào cần hút hầm cầu

Nếu bạn nhận thấy có những dấu hiệu dưới đây thì bạn cần tiên hành hút hầm cầu nhanh chóng:

  • Nhà vệ sinh tắc nghẽn, thoát nước chậm
  • Nhà vệ sinh phát ra những âm thanh lạ, có mùi hôi thối khó chịu
  • Nước thải không thoát ra được mà tràn ngược lên bồn rửa
  • Cây có xung quanh khu vực hầm cầu, đường ống xanh tốt bất thường, có mùi hôi khó chịu

Tự hút hầm cầu tại nhà có được không?

Khi hầm cầu bị đầy sẽ khiến việc sinh hoạt hàng ngày của bạn gặp phải nhiều phiền phức. Chính vì thế nhiều người nóng lòng muốn tự hút hầm cầu tại nhà.

Tuy nhiên việc tự hút hầm cầu tại nhà là không thể vì để làm được điều này bạn phải có kinh nghiệm, tay nghề cao để xác định những nơi tắc nghẽn, hầm cầu đầy như thế nào. Bên cạnh đó, bạn cần có trang thiết bị máy móc chuyên dụng để thự hiện hút hầm cầu.

Vì thế thay vì tự hút hầm cầu tại nhà thì bạn hãy chú ý hơn đến thói quen sinh hoạt hàng ngày để tránh làm hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn. Đặc biệt là cần thông hút hầm cầu định kỳ.

co-nen-tu-hut-ham-cau-o-nha-khong-?

Có nên tự hút hầm cầu ở nhà không?

Biện pháp khắc phục tắc nghẽn hầm cầu đơn giản, hiệu quả

Dù không thể tự hút hầm cầu tại nhà nhưng bạn có thể tạm thời khắc phục tình trạng tắc nghẽn bằng cách sau:

  • Thông bồn cầu bằng băng dính: Dán kín miệng bồn cầu bằng băng dính, sau đó nhấn xả nước để tạo ra áp lực. Khi thấy băng dính phồng lên thì bạn nhấn đè xuống để nước bị đẩy, làm thông bồn cầu nhanh chóng.
  • Dùng bột thông bồn cầu: Sử dụng các loại bột thông bồn cầu chuyên dụng. Rắc bột xuống bồn cầu bị tắc sau đó đợi 1-2 tiếng rồi xả nước là được.

Hút hầm cầu tại nhà và giải pháp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp

Nếu bạn đã áp dụng nhiều cách thông tắc mà vẫn không cải thiện được tình hình thì hãy liên hệ với các công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất.

Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt, thông bồn cầu, hút hầm cầu uy tín, chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục vấn đề thông tắc nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Trên đây là giải đáp cho câu Tự hút hầm cầu tại nhà có được không? Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *