tim-kiem-cong-ty-cung-cap-dich-vu-hut-ham-cau-uy-tin-va-chuyen-nghiep

Bỏ túi kinh nghiệm hút hầm cầu sạch, giá rẻ, tránh lừa đảo

Nhu cầu hút hầm cầu trên thị trường ngày càng cao. Chính vì thế mà các công ty cung cấp dịch vụ này cũng mọc lên rất nhiều. Sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành đã tạo ra những mánh khoé, lừa đảo, gian lận để trục lợi từ khách hàng. Để tránh được tình trạng này, bạn cần nắm được những kinh nghiệm hút hầm cầu sau đây.

Xem thêm: Kinh nghiệm chọn đơn vị hút hầm cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Một số phương thức lừa đảo của các đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng

Dưới đây là một số phương thức lừa đảo của các đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng mà bạn cần tránh:

Quảng cáo khuyến mãi giảm giá sốc

hình thức lừa đảo

  • Quảng cáo hấp dẫn nhưng không rõ ràng: dán tời rơi ở cột điện, sơn lên tường, rải tờ rơi trên đường
  • Trên những tờ quảng cáo chỉ bao gồm số điện thoại và những thông tin gây chú ý như: hút bể phốt giảm 50 – 60%, hút bể phốt giá rẻ bất ngờ
  • Dịch vụ quảng cáo tốt nhưng lại thi công qua loa, không triệt để
  • Một đơn vị có hàng chục số điện thoại dán khắp nơi và mỗi số lại báo một giá khác nhau.

Báo giá hút hầm cầu tăng cao để giảm giá

Bạn thường bắt gặp các dịch vụ hút hầm cầu giảm tới 50 – 60%. Thực chất các đơn vị này đã nâng giá hút lên rất cao sau đó tung ra các chương trình giảm giá để thu hút khách hàng. Vì thế đừng nên nhẹ dạ cả tin mà sử dụng những dịch vụ như thế này nhé.

Thi công hút hầm cầu không trung thực

Thi công hút hầm cầu không trung thực là đang ăn cắp tiền của khách hàng. Lợi dụng việc khách hàng không nắm được chính xác khối lượng chất thải hút lên để khai khống và nâng giá. Ngoài ra, các đơn vị này hút hầm cầu không sạch triệt để, hầm cầu nhà bạn sẽ sớm bị đầy lại.

Kinh nghiệm hút hầm cầu

Kinh nghiệm hút hầm cầu

Vậy làm thế nào để tránh được những đơn vị lừa đảo này? Lưu ý ngay những kinh nghiệm dưới đây nhé!

Tìm hiểu thông tin về giá

Để tránh bị lừa đảo, chặt chém về giá thì bạn cần tìm hiểu thật kỹ thông tin của công ty, giá hút hầm cầu của đơn vị đó. Giá cả đã được niêm yết chưa hay sẽ có phát sinh khi thi công. Nếu giá cả tính theo khối lượng chất thải thì bạn có thể tự tính được giá phải trả.

Thông tin này cực kỳ quan trọng để quyết định bạn có nên sử dụng dịch vụ hay không. Tìm hiểu được kỹ thì bạn sẽ không phải lo bị lừa đảo hay chặt chém về giá hút bể phốt.

Tìm hiểu nhiều thông tin

Khi đã tìm hiểu về giá hút hầm cầu thì bạn cần kiểm tra lại thông tin về công ty cung cấp dịch vụ để đảm bảo thông tin không có sự sai lệch.

Kiểm tra thật kỹ những thông tin như dịch vụ cung cấp, giá cả, máy móc trang thiết bị, đội ngũ nhân công có giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao không. Đặc biệt là nên tìm những đơn vị nhân được nhiều sự phản hồi tích cực của khách hàng.

Nắm rõ khối lượng thực tế bồn cầu gia đình

Điều quan trọng nữa là bạn cần nắm rõ khối lượng thực tế của hầm cầu nhà mình để tránh bị lừa đảo. Khi biết rõ bồn cầu nhà mình bao nhiêu khối bạn sẽ tính được giá hút mà không lo bị chặt chém. Nếu không biết thể tích của hầm cầu thì có thể quan sát đồng hồ đo trên thùng của xe bồn. Khối lượng chất thải được hút lên sẽ hiển thị trên đồng hồ.

Một vài gợi ý để bạn tìm được nơi hút cầu tiết kiệm nhất

hút hầm cầu tiết kiệm

  • Hỏi bạn bè, người thân để tìm được đơn vị hút hầm cầu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất
  • Lựa chọn các công ty có nhiều năm hoạt động bởi dịch vụ tốt thì họ mới có thể duy trì được thời gian dài như vậy.
  • Nên so sánh, tham khảo giá cả dịch vụ ở nhiều nơi để lựa chọn được đơn vị tốt nhất
  • Tìm hiểu thật kỹ đơn vị mà bạn lựa chọn trước khi tiến hành thông hút bể phốt nhé

Đơn vị hút hầm cầu uy tín tại Vũng Tàu

Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết đơn vị hút hầm cầu nào uy tín tại Vũng Tàu thì hãy liên hệ ngay cho Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu. Đây được xem là một trong những đơn vị thông hút hầm cầu tại Vũng Tàu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng trong suốt những năm vừa qua.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của Toàn Cầu. Không chỉ có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm mà chúng tôi còn sỡ hữu những thiết bị thông hút hầm cầu tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm thời gian, chi phí cho khách hàng.

Đặc biệt, giá hút hầm cầu tại Toàn Cầu được công khai rõ ràng. Chúng tôi cam kết không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào ngoài giá đã báo cho khách hàng. Dịch vụ hút hầm cầu của Toàn Cầu còn bảo hành lâu dài, khắc phục mọi sự cố hoàn toàn miễn phí.

Trên đây là những kinh nghiệm hút hầm cầu chất lượng, tránh lừa đảo gian lận mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã cung cấp được nhiều thông tin hữu ích cho bạn đọc. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *