[GIẢI ĐÁP] Hút hầm cầu là gì? Khi nào cần hút hầm cầu?

Hút hầm cầu là gì? Khi nào cần hút hầm cầu? Đó là câu hỏi mà rất nhiều người quan tâm tìm hiểu. Chính vì vậy, trong bài viết này mọi người hãy cùng ruthamcauvungtau.net tìm hiểu hút hầm cầu là gì và khi nào cần hút hầm cầu lên qua nội dung được chia sẻ dưới đây nhé.

Hút hầm cầu

Xem thêm: Quy trình hút hầm cầu đúng kỹ thuật và an toàn nhất

Hút hầm cầu là gì? Vì sao nên hút hầm cầu

Hút hầm cầu là một việc làm thường xuyên và cần thiết ở rất nhiều gia đình, công ty, chung cư, khách sạn, trường hợp, các doanh nghiệp lớn, xưởng có lượng lớn công nhân…  Việc thực hiện hút hầm cầu cần được thực hiện đúng quy trình và có trách nhiệm, để công việc đạt được kết quả tốt nhất.

Với việc sử dụng nhân lực và các thiết bị máy hút đa năng, các chất thải chưa được phân hủy trong hầm cầu sẽ được hút ra ngoài, đảm bảo không bị tắc nghẽn.

Khi nào cần hút hầm cầu?

  • Khi xuất hiện mùi khó chịu trong nhà vệ sinh: Khi xả nước hoặc bình thường hầm cầu nhà bạn có mùi lạ thì cũng là điều báo trước một thời gian ngắn nữa hầm cầu nhà bạn sẽ bị đầy, bạn cần phải nhanh chóng thực hiện hút hầm cầu.
  • Khi nước trào ngược: Đây là biểu hiện cuối cùng, nước khi xả không xuống trào ngược lại bồn cầu. Khi gặp hiện tượng này bạn cần nhanh chóng liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu tại ruthamcauvungtau.net của chúng tôi.
  • Bồn cầu xuống nước chậm: Cảm giác nước bồn cầu xuống chậm, có hiện tượng bốc mùi hôi thối thì khoảng thời gian bồn cầu xuống chậm đến khi không xuống nữa khoảng 10 ngày, báo hiệu 100% hầm cầu bị đầy.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu và hút hầm cầu

Sau khi rút hầm cầu thì chất thải được đổ đi đâu?

Sau khi rút hầm cầu thì chất thải được đổ đi đâu

Theo thông tin từ các trang mạng và báo chí thì có một tình trạng đáng lo ngại đó là những chiếc xe hút hầm cầu sau khi thực hiện xong công trình thường đổ các chất thải đó ra mội trường như ao hồ, sông suối… điều này làm cho môi trường nước bị ô nhiễm trầm trọng và ảnh hưởng không nhỏ đến cảnh quan đô thị và sức khỏe của con người.

Các cơ quan cho hay, trong thời gian trên địa bàn xảy ra nhiều tình trạng đổ trộm chất thải ra môi trường không qua xử lý gây nên nhiều búc xúc lớn cho nhiều người dân sinh sống tại đây. Có nhiều xe chở nước thải không được đưa đến nhà máy xử lý mà đổ thẳng xuống ao hồ. Không chỉ dừng lại ở đó, nhiều xe của các doanh nghiệp có vốn đầu tư của nhà nước cho biết, họ còn tận dụng các chiêu trò khoan lỗ ngay dưới hầm xe, rồi sau đó luồn ống vào rồi khóa van lại, chờ thời cơ thuận tiện sẽ xả thẳng xuống hệ thống thoát nước của thành phố.

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu là gì?

Nguyên lý hoạt động của hầm cầu là gì

  • Chất thải từ bồn cầu sẽ được đưa xuống hầm cầu thông qua đường ống dẫn
  • Chất thải tích tụ ở ngăn chứa đến một mức nhất định nào đó rồi sẽ đưa sang ngăn lắng đọng.
  • Ống dẫn nước thải thông giữa 2 bể có chức năng dẫn các chất còn lơ lửng trong nước tại bể chứa hầm cầu đổ sang bể chứa để tạo ra khoảng trống cho chất thải mới tiếp tục trôi xuống.
  • Ngoài ra, chất thải lắng đọng lại và phân hủy tại ngăn lắng và hố thấm vào đất tự hoại hoàn toàn.

Công ty Toàn Cầu – Đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất hiện nay

Công ty Toàn Cầu - Đơn vị hút hầm cầu uy tín

Nhận thấy được những hậu quả nghiêm trọng xả chất thải không đúng quy trình và bừa vãi như vậy làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Công ty Hoàng Anh chúng tôi không bao giờ làm bạn thất vọng. Chúng tôi không bao giờ làm những việc trái lương tập như vậy.

Công ty Hoàng Anh – Đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất hiện nay với lương tâm cũng như kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi sẽ xử lý chất thải làm sao không ảnh hưởng đến môi trường và sức khỏe của con người. Vậy chúng tôi sẽ làm như thế nào? Những chất thải sau khi được hút lên sẽ được đưa thẳng đến nhà máy xử lý chất thải để tiến hành xử lý bằng men vi sinh, chế phẩm, sau đó lấy phần cặn tận dụng làm phân vi sinh áp dụng vào việc sản xuất nông nghiệp.

Trên đây là một số chia sẻ về hút hầm cầu là gì? Nước thải và chất thải bồn cầu mà chúng tôi chia sẻ, đổ đúng nơi quy định, xử lý không gây ô nhiễm môi trường là trách nhiệm mà công ty Hoàng Anh chúng tôi. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu của công ty chúng tôi.

Thông tin liên hệ

THÔNG TẮC CỐNG – HÚT HẦM CẦU VŨNG TÀU

Địa chỉ: 626 Lê Hồng Phong phường 8 TP Vũng Tàu

Hotline: 0908580686

Email: thongcongnghetvt@gmail.com

Website: ruthamcauvungtau.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *