Hóa chất thông tắc bồn cầu là gì

(Chọn lọc) 7 Loại hóa chất thông tắc bồn cầu hiệu quả

Sử dụng hóa chất để giải quyết các vấn đề tắc nghẽn đang trở thành cách làm hiệu quả và được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên bạn cần phải dùng đúng loại hoá chất mới có tác dụng tốt và an toàn với người sử dụng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn những loại hóa chất thông tắc bồn cầu tốt nhất nhé!

Hóa chất thông tắc bồn cầu là gì?

Hóa chất thông tắc bồn cầu là gì

Hóa chất thông tắc bồn cầu

Hoá chất thông tắc bồn cầu là những hợp chất hoá học có tính kiềm cực mạnh giúp phân huỷ nhanh chóng các chất thải hữu cơ như: tóc, thức ăn thừa, giấy, xác động vật, rêu mốc bên trong đường ống, cống, bồn cầu giúp thông tắc nhanh chóng nhất.

Thành phần chính của các loại hoá chất này chính là Sodium Hydroxite và Potassium Hydroxite. Chúng có khả năng tẩy mạnh mẽ nên khi sử dụng tránh làm dính lên da.

Công dụng của hóa chất thông tắc bồn cầu

Hoá chất thông tắc bồn cầu có công dụng làm tan rã chất thải nhanh chóng, giúp đường ống, cống thoát nước, bồn cầu hết thông tắc mà không gây hư hại tới chất lượng của đường ống.

Tuy nhiên cách làm này chỉ áp dụng đối với những trường hợp bị tắc nghẽn nhẹ. Còn đối với trường hợp tắc nặng thì cần liên hệ với các đơn vị thông hút uy tín để được xử lý.

Hóa chất thông tắc bồn cầu nào tốt nhất?

Dưới đây là một số loại hoá chất thông tắc bồn cầu hiệu quả, chất lượng, an toàn nhất mà bạn có thể tham khảo:

Hóa chất thông tắc bồn cầu Tracatu

Hóa chất thông tắc bồn cầu Tracatu

Dung dịch thông bồn cầu Tracatu

Tracatu là một trong những thương hiệu hoá chất thông bồn cầu thông dụng với người tiêu dùng việt. Loại nước này có khả năng tan rã chất thải nhanh chóng, mạnh mẽ mà không gây hư hại đến đường ống, cống thoát nước nhà bạn.

Dung dịch thông cống Sumo

Dung dịch thông cống Sumo

Bột thông bồn cầu Sumo

Nước thông cống Sumo cũng là một trong những loại hoá chất được sử dụng nhiều tại Việt Nam khi muốn thông tắc cống, bồn cầu. Sumo có khả năng phân rã chất thải nhanh chóng giúp đường ống thông thoáng và có khả năng khử vi khuẩn gây hại trong cống thoát nước cực kỳ tốt.

Nước thông tắc bồn cầu Microphot

Microphot là thương hiệu nước thông tắc cống, bồn cầu cực kỳ nổi tiếng được rất nhiều người tin dùng. Loại nước này có khả năng tẩy mạnh, thông tắc cống nhanh chóng và khử được mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh.

Hóa chất thông tắc bồn cầu Sifa

Hóa chất thông tắc bồn cầu Sifa

Dung dịch thông bồn cầu Sifa

Sifa là loại hoá chất thông tắc bồn cầu có khả năng làm mềm, phân rã chất thải nhanh chóng từ thức ăn thừa, rong rêu, tóc, rác thải sinh hoạt, xác động vật giúp đường ống, bồn cầu nhanh chóng thông thoát.

Hóa chất thông tắc bồn cầu Hàn Quốc

Hoá chất thông tắc bồn cầu Hàn Quốc được làm dưới dạng bột cực kỳ tiện lợi. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp bột vào trong bồn cầu, đợi từ 1 – 2 tiếng sau đó xả nước vài lần là bồn cầu đã trở nên thông thoáng, khử được mùi hôi khó chịu.

Hóa chất thông tắc bồn cầu Hàn Quốc

Bột thông bồn cầu Hàn Quốc

Hóa chất thông nghẹt Amiphot

Amiphot là loại hoá chất giúp thông tắc an toàn, hiệu quả được nhiều người sử dụng. Bạn chỉ cần đổ trực tiếp loại bột này vào trong bồn cầu, đợi 5 – 10 phút thì nhấn xả nước để bột trôi xuống làm tan rã các chất thải mắc kẹt phía dưới nhanh chóng nhất nhé. Tuy nhiên sau khi dùng Amiphot khoảng 3 ngày sau bạn không nên sử dụng bất kỳ chất tẩy rửa nào cho bồn cầu nhé.

Hóa chất thông tắc bồn cầu cực mạnh EcoSock

EcoSock là loại hoá chất thông tắc bồn cầu bằng công nghệ vi sinh cực kỳ mạnh và an toàn với người sử dụng. Cách sử dụng tương tự như những loại hoá chất khác và Ecosock còn giúp tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, khử mùi hôi trong bồn cầu, đường ống cực kỳ hiệu quả.

Hoá chất thông cống Ecosock

Hoá chất thông cống, bồn cầu Ecosock

Một vài lưu ý khi sử dụng hóa chất thông tắc bồn cầu

Khi sử dụng những loại hoá chất thông tắc này bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Hoá chất chỉ làm tan rã được chất thải hữu cơ mềm, không có tác dụng với chất thải rắn như nhựa, kim loại,..
  • Khi sử dụng cần đậy kín nắp bồn cầu tránh hoá chất dính vào mắt, da
  • Lựa chọn các loại hoá chất có thương hiệu, chất lượng để sử dụng
  • Nển dùng đúng liều lượng mà nhà sản xuất in trển bao bì
  • Khi sử dụng nên đeo khẩu trang, găng tay và mặc đồ bảo hộ để tránh hoá chất dính vào cơ thể.

Trên đây là những loại hoá chất thông tắc bồn cầu hiệu quả, an toàn, nhanh chóng nhất mà chúng tôi đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Trân trọng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *