Cách sửa chữa nhà vệ sinh đơn giản cho ngôi nhà bạn

Nhà vệ sinh thông thường có 2 phần chính đó là các phụ kiện trong nhà vệ sinh và bồn cầu. Nhưng những vấn đề cần sửa chữa phần nhiều điều bắt nguồn từ bồn cầu là chủ yếu. Bởi những phụ kiện có trong nhà vệ sinh thông thường rất ít sửa chữa, chỉ khi chúng bị hư hỏng thì chúng ta tiến hành thay thế cái mới là xong. Còn đối với bồn cầu thì khác, đặc biệt là bể chứa nước, nơi diễn ra hành động xả nước sẽ có nhiều vấn đề cho các bạn sử lý, để có thể xử lý hiệu quả bạn cần phải nắm rõ những điều cơ cản, cơ cấu hoạt động của phụ kiện bồn cầu như thế nào. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu vấn đề sửa chữa nhà vệ sinh đơn giản này nhé.

Sửa chữa nhà vệ sinh ngôi nhà bạn đơn giản, hiệu quả, nhanh chóng

– Thay van bơm nước: van bơm nước được thiết kế đa dạng kiểu dáng, kết cấu, các loại kiểu cũ còn được gọi là phao, đây là dụng cụ nhằm điều hành kiểm soát được mực nước cho bồn cầu. Phao thường chỉ sử dụng và áp dụng cho 2 loại bơm đó là bơm kiểu pittong và bơm kiểu màng ngăn vì cả hai kiểu này đều phải có phao vận hành. Vì thế, một khi van bơm nước này có vấn đề bạn cần phải thay một cái phao mới để khắc phục tình trạng này nhanh chóng.

thay-van-bom-nuoc

Thay van bơm nước

– Sửa chữa bồn cầu khi nước tự xả liên tục: có một vấn đề mà thường xảy ra đối với bồn cầu, đó là nước trong bể luôn luôn chảy xuống bồn cầu cho dù chúng ta chưa nhấn nước xả, điều này sẽ làm mất khá nhiều nước và kèm theo sự khó chịu của người sử dụng. Nhưng vấn đề này rất dễ dàng xử lý và khắc phục, vấn đề nằm ở chỗ cái nắp không đặt đúng vị trí cho nên khi mở van xả hoặc lượng nước của bể quá nhiều làm cho nước chảy xuống bồn cầu liên tục, để xử lý bạn phải chỉnh sửa lại mực nước đúng và thay thế van mới là được.

sua-chua-bon-cau-khi-nuoc-tu-xa-lien-tuc

Sửa chữa bồn cầu khi nước tự xả liên tục

Xem thêm về nên xây nhà vệ sinh trong phòng ngủ hay không?

– Sửa chữa tay gạt bị lỏng: đây là một vấn đề thường xảy ra nhưng nó lại vô cùng dễ dàng xử lý, khi tay gạt bị lỏng thì dây kết nối chắc chắn đã đứt cho nên bạn chỉ cần kết nối dây nâng và tay nâng lại với nhau thì tình trạng này được giải quyết nhanh chóng, hiệu quả.

sua-chua-tay-gat-bon-cau-bi-long

Sửa chữa tay gạt bồn cầu bị lỏng

– Tắc nghẽn bồn cầu: đây là vấn đề khó giải quyết nhất khi bồn cầu nhà bạn gặp phải, nếu tình trạng nhẹ thì chúng ta có thể giải quyết với nhiều bạn pháp mà công ty chúng tôi đã chia sẽ trong nhiều bài viết. Nếu tình trạng chúng nặng thì bạn nên liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ các biện pháp giải quyết nhanh chóng nhé.

tac-nghen-bon-cau

Tắc nghẽn bồn cầu

Mọi thông tin chi tiết về các dịch vụ thông tắc cống, thông bồn cầu, thông bể phốt, thông đường ống nước chất thải,… liên hệ Hotline của chúng tôi ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *