vien-tay-bon-cau-la-gi

Viên tẩy bồn cầu và cách sử dụng đúng chuẩn

Viên tẩy bồn cầu là gì?

Viên tẩy dành cho bồn cầu là một một sản phẩm đang được bán phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên còn có rất nhiều người không biết được nó là gì, cách sử dụng của nó ra làm sao? Có mang lại sự an toàn cho người sử dụng hay không là điều không phải ai cũng biết được. Do vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến tất cả các bạn biết về sản phẩm viên tẩy bồn cầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

vien-tay-bon-cau-la-gi

Viên tẩy bồn cầu là gì?

Đặc điểm của viên tẩy bồn cầu

Viên tẩy hầm bồn cầu có hình dạng tròn có kích thước lớn hơn nút nắp chai và chúng có màu xanh da trời đậm đặc trưng. Công dụng của nó mang lại cho người dùng đó là đánh bỏ các vết ố, vi khuẩn, làm trắng sạch thành cần, khử được mùi hồi. Trên thực tế thì viên tẩy này là một loại chế phẩm sinh hoạt với công dụng bào mòn những vết bẩn cứng đầu nằm trên bồn cầu. Nếu các bạn sử dụng chúng với tần suất hợp lý thì nó sẽ phát huy hết công dụng mà nó mang lại.

dac-diem-cua-vien-tay-bon-cau

Đặc điểm của viên tẩy vệ sinh bồn cầu

Tham khảo thêm về cách sử dụng miếng dán bồn cầu như thế nào mang lại hiệu quả?

Hướng dẫn cách sử dụng viên tẩy vệ sinh bồn cầu đúng nhất

Việc sử dụng sản phẩm viên tẩy hầm cầu không quá khó, các bạn chỉ cần thực hiện vào bước là đã hoàn thành, hầu hết ai đọc được hướng dẫn này cũng đều có thể thực hiện một cách dễ dàng.

Các bạn cần mua sản phẩm viên tẩy cho bồn cầu, sau đó xả hết nước trong thùng chứa nước của bồn cầu và sau đó đặt viên tẩy bồn cầu sau đó đợi bồn chứa nước đầy lại nước và làm tan viên tẩy thành màu xanh dương thì hãy tiến hành xả nước thì lúc này bạn đã và đang sử dụng sản phẩm viên tẩy cho bồn cầu. Sau mỗi lần xả nước thì các chất bẩn, vi khuẩn sẽ bị cuốn trôi với nước của viên tẩy bồn cầu.

Tuy nhiên, đối với các vết ố vàng cứng đầu mà bồn cầu đã có trong thời gian dài thì bạn phải sử dụng sản phẩm này một thời gian mới có thể giải quyết được. Hoặc các bạn có thể tự tay vệ sinh tẩy rửa bồn cầu sạch sẽ và sử dụng viên tẩy bồn cầu.

Để biết được thời gian chúng ta thay viên tẩy này khi nào thì bạn chỉ cần chú ý đến màu nước thì sẽ rõ. Sau thời gian sử dụng màu nước sẽ có màu xanh nhạt dần thì lúc này bạn mới thay cục mới vào nhé.

huong-dan-cach-su-dung-vien-tay-bon-cau

Hướng dẫn cách sử dụng viên tẩy cho bồn cầu

Đây là sản phẩm có tác dụng làm sạch bồn cầu một cách nhanh chóng dễ dàng, với một thời gian sử dụng bạn sẽ thấy được sự sạch sẽ của mà sản phẩm này mang lại.

Hy vọng những chia sẻ của công ty hút hầm cầu tại Vũng Tàu của công ty chúng tôi sẽ giúp nhiều cho các bạn về cách giữ gìn nhà vệ sinh sạch sẽ, thoáng mát cũng như có được cách xử lý tốt khi gặp sự cố về vấn đề nghẽn nghẹt.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *