Những ưu điểm vượt trội của bồn cầu hút chân không

Bồn cầu hút chân không là công nghệ được sử dụng khá phổ biến trong các phân khúc bồn cầu hiện nay trên thị trường. Bồn cầu sử dụng công nghệ hút chân không đem đến khá nhiều những tiện ích cho người sử dụng. Những ưu điểm vượt trội sau đây sẽ là lý do khiến bạn phải lắp đặt ngay loại bồn cầu hiện đại này.

Đôi nét về bồn cầu hút chân không

Loại bồn cầu hút chân không là bồn cầu sử dụng một hệ thống dẫn truyền không khí. Khi bể chứa đầy nước, luồng không khí phía trên được đẩy ra phía sau, hướng xuống phía dưới. Khi xả nước, không khí được đẩy ngược trở lại tạo ra môi trường chân không hút toàn bộ nước và chất thải cuốn vào phễu và thoát xuống dưới. Công nghệ này cho phép bồn cầu đẩy và hút một cách nhanh và mạnh, cuốn sạch chất thải mà không gây ra tiếng ồn lớn.

doi-net-ve-bon-cau-cong-nghe-hut-chan-khong

Đôi nét về bồn cầu công nghệ hút chân không

Ưu điểm vượt trội của bồn cầu hút chân không

Bồn cầu sử dụng công nghệ hút chân không đem đến rất nhiều tiện ích không ngờ cho người sử dụng.

Tiết kiệm nước

Không khó để nhận thấy rằng lượng nước hàng ngày các gia đình sử dụng cho bồn cầu là rất lớn. Do đó mà vấn đề tiết kiệm nước khi sử dụng bồn cầu luôn rất được quan tâm. Bồn cầu sử dụng công nghệ hút chân không sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể cho các hóa đơn tiền nước hàng tháng. Tất cả đều nhờ vào lực hút mạnh nên khi xả nước, bồn cầu không cần phải sử dụng quá nhiều nước để đẩy chất thải và làm sạch bồn cầu.

Không gây tiếng ồn

Ưu điểm tiếp theo chắc chắn phải kể tới đó là loại bồn cầu này không gây ra tiếng ồn khi xả nước. Nhờ vào công nghệ hút chân không hiện đại, không cần sử dụng đến một lượng nước lớn để đẩy sạch chất thải nên áp lực nước cũng rất nhỏ và không gây ra tiếng ồn khi sử dụng. Từ đó mà người dùng không còn khó chịu và cảm thấy xấu hổ vì những tiếng ồn quá lớn khi sử dụng như trước.

khong-gay-tieng-on

Không gây tiếng ồn

Thiết kế sang trọng, hiện đại

Công nghệ hút chân không thường được ứng dụng trong các phân khúc bồn cầu một khối. Những loại bồn cầu này thường có thiết kế rất hiện đại, tinh tế mà vô cùng thanh thoát, sang trọng.

Dễ dàng vệ sinh

Các sản phẩm bồn cầu hút chân không thường được thiết kế với rất ít các kẽ hở. Do đó mà người dùng có thể vệ sinh một cách rất dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi, đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.

Dễ dàng sửa chữa

Với thiết kế nhỏ gọn, thanh thoát với chỉ một khối duy nhất, các sản phẩm bồn cầu sử dụng công nghệ hút chân không cho phép người dùng dễ dàng hơn trong việc vận chuyển và lắp đặt. Bên cạnh đó, khi gặp các sự cố hỏng hóc, trục trặc thì việc sửa chữa cũng trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

de-dang-sua-chua

Dễ dàng sửa chữa

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết và đầy đủ nhất về bồn cầu hút chân không. Có thể thấy, đây là loại bồn cầu có nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với các gia đình với không gian sống hiện đại và trẻ trung. Ngoài ra, nếu như bồn cầu của gia đình bạn gặp phải vấn đề về thông tắc cống, hãy liên hệ ngay với công ty Toàn Cầu – đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu tại nhà uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn những dịch vụ với chất lượng hàng đầu cùng giá cả phải chăng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *