Nguyên nhân và cách xử lý bồn cầu có mùi hôi mỗi lần xả nước

Bạn đang gặp phải vấn đề với bồn cầu của gia đình bạn bị bốc mùi hôi sau khi mỗi lần xả nước. Vậy nguyên nhân nào mới là vấn đề chính dẫn đến tình trạng đó và đâu là cách khắc phục tình trạng hiện tượng này một cách nhanh chóng nhất và hiệu quả nhất. Hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục bồn cầu có mùi hôi mỗi lần xả nước như thế nào nhé!

Nguyên nhân có tình trạng bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước

Trong trường hợp khi bạn bước chân vào nhà vệ sinh đã có thấy mùi hôi thoang thoáng rồi khi xã nước bồn cầu thì mùi hôi trong nhà vệ sinh lại càng bốc lên nồng nặc hơn. Đó là hiện tượng và có nguyên nhân chính thì bồn cầu của bạn đang bị hở. Điều bạn cần làm lúc này đó chính là khắc phục ngay tình trạng mùi hôi trong nhà vệ sinh một cách nhanh chóng để không phải bị ảnh hưởng khác từ nó.

nguyen-nhan-bon-cau-co-mui-hoi-moi-lan-xa-nuoc

Nguyên nhân bồn cầu có mùi hôi mỗi lần xả nước

Hãy kiểm tra lại các mép mối của bồn cầu có được nối kín với nhau hay không? Đồng thời hãy kiểm tra thêm phía trên trong bồn cầu có những hiện tượng gì nữa không? Nếu như bồn cầu của gia đình bạn không có vấn đề gì ngoài việc xả nước có mùi hôi thì bể phốt của gia đình bạn đang bị tắc nghẽn cần phải xử lý ngay. Bởi dưới bể phốt luôn có một lượng khí thải khi chất thải phân hủy, chúng được thoát ra ngoài bằng một hệ thống ống dẫn khí lên trên, nếu đường ống bị nghẹt thì việc các khí bị đẩy ngược lên trở lại bồn cầu, dẫn đến việc trào ngược và gây ra mùi hôi khó chịu. Do đó mới gây ra hiện tượng bồn cầu bốc mùi hôi mỗi lần xả nước.

cach-xu-ly-bon-cau-co-mui-khi-xa-nuoc

Cách xử lý bồn cầu có mùi khi xả nước

Xem thêm về cách xử lý bồn cầu có mùi hôi do tắc đường ống dẫn khí

Cách xử lý tình trạng bồn cầu bốc mùi hôi thối mỗi lần xả nước

Để khắc phục hoàn toàn vấn đề bồn cầu bốc mùi hôi sau mỗi lần xả nước thực sự vô cùng khó khăn và phức tạp. Bởi đây là hiện tượng chứng minh đường ông dẫn khí có vấn đề, mà chúng lại nằm bên trong bể phốt. Vì vậy, bạn không thể nào dùng những biện pháp thông thường đối với các việc đường ông bị tắc khác như bột thông cống, lươn, cá lóc,…

Để xử lý triệt để vấn đề này bạn cần phải gọi ngay đến dịch vụ thông cống chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng để giúp bạn xử lý vấn đề này một cách nhanh chóng, hiệu quả. Với những chuyên môn, kinh nghiệm các công ty dịch vụ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng, triệt để dứt sạch vấn đề xả nước bồn cầu có mùi hôi.

Bạn cũng biết rằng, bồn cầu có mùi hôi sẽ làm cho người xung quanh rất khó chịu, thậm chí chúng ảnh hưởng đến sức khỏe khi tình trạng này kéo dài. Cho nên bạn hãy liên hệ ngay với công ty dịch vụ chuyên nghiệp để giải quyết ngay nhé. Nếu các bạn có gì thắc mắc hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu Vũng Tàu của chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *