Muốn mang lại tính phong thủy tốt cần đặt bồn cầu ở đâu?

Việc đặt bể phốt ở đâu trong gia để cho ngôi nhà của mình có phong thủy tốt là điều rất nhiều người quan tâm. Theo phong thủy, thì việc đặt bồn cầu sai vị trí trong nhà sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu đến gia chủ và gia đình. Khiến cho gia đình này bị đau ốm, bệnh tật, làm ăn không thành công,… với mong muốn cho công việc, sức khỏe của gia đình mình được tốt làm thì các bạn cần phải lưu ý đến việc đặt bồn cầu ở đâu trong nhà mang lại phong thủy tốt mà chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé.

Nên đặt bồn cầu như thế nào cho hợp phong thủy?

Điều kiên kị trong việc xây nhà đó là cửa chính không được đối diện với cầu thang, còn đối với nhà vệ sinh thì bồn cầu không được đối diện cửa nhà vệ sinh. Cách cửa các bạn phải lưu ý đặt tránh đối với hướng bồn cầu càng xa càng tốt, hoặc nếu nhà vệ sinh của bạn không quá rộng thì hãy đặt bồn cầu nghiên sang một chút nhé. Bồn cầu cũng không được nhìn quá thẳng ra của chính, bởi khi bạn bước vào nhà điều bạn thấy đầu tiên là chiếc bồn cầu là điều vô cùng khó chịu đúng không? Còn theo phong thủy điều này sẽ mang đến bệnh tật cho những người thân trong gia đình của bạn.

dat-bon-cau-o-dau-mang-lai-phong-thuy-tot

Đặt bồn cầu ở đâu mang lại phong thủy tốt?

Hướng đặt bồn cầu sao cho hợp phong thủy

Trong căn nhà, góc Đông Nam được cho là nơi mang đến tài lộc, góc Tây Nam là nơi mang đến tình duyên hôn nhân, góc Bắc mang đến sự nghiệp. Do đó, nếu bồn cầu được đặt ở những hướng này thì tiền bạc, tình duyên, sự nghiệp sẽ vô cùng may mắn.

dat-bon-cau-o-dau

Đặt bồn cầu ở đâu?

Tham khảo thêm về các loại dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu phổ biến

Không đặt nhà vệ sinh ở giữa nhà

Nhà vệ sinh là nơi tạo ra những tà khí, vậy mà chúng ta đặt chúng giữa ngôi nhà thì tất cả mọi sinh khí đều ngưng tự tại một điểm này, đây được cho là điều đại kỵ trong phong thủy. Bởi ở giữa ngôi nhà cho nên tà khí dễ dàng lan tỏa ra khắp mọi nơi trong nhà ảnh hưởng đến sức khỏe, vận may, sự nghiệp của gia chủ.

muon-phong-thuy-tot-nen-dat-bon-cau-o-dau

Muốn phong thủy tốt nên đặt bồn cầu ở đâu?

Không đặt bồn cầu gần ở đầu giường ngủ

Nhà vệ sinh chúng ta không nên đặt ngay cạnh phòng ngủ, nếu không gian của nhà chúng ta và bắt buộc phải đặt gần nhau thì tránh trường hợp đầu giường nằm sát tường của nhà vệ sinh. Bởi điều này vô cùng không tốt, nói về thực tế thì khi có người sử dụng nhà vệ sinh sẽ gây tiếng ồn cho bạn, làm mấy đi giấc ngủ, còn nói về phong thủy thì những vận may, sức khỏe, tiền tài sẽ không tốt.

Đây là một số những chia sẽ của chúng tôi đến tất cả các bạn về việc đặt bồn cầu ở đâu phù hợp với phong thủy mang lại những vận may cho gia chủ. Và những nơi nào không được đặt bồn cầu tránh tình trạng mang những điều không tốt lành cho gia đình của bạn.

Những chia sẻ của công ty rút hầm cầu tại Vũng Tàu của chúng tôi đã chia sẻ cho mọi người về phong thủy tốt cần đặt bồn cầu ở đâu cho gia chủ hy vọng giúp cho mọi người có được những thông tin hữu ích.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *