Kinh nghiệm chia sẻ cách xử lý hầm cầu bị nghẹt

Bồn cầu bị tắc gây ra mùi hôi thối khó chịu là điều mà bất kỳ gia đình nào cũng gặp phải. Nó ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt của chúng ta, gây cảm giác khó chịu, ảnh hưởng đến môi trường sống nếu không giải quyết nhanh chóng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Như vậy, chúng ta cần nhanh chóng giải quyết trình trạng này.

Nhằm tránh khỏi tình trạng hầm cầu bị nghẹt này, bạn nên định kỳ 3 tháng đổ 1 gói men phân hủy xuống hầm cầu 1 lần nhằm phân hủy những chất cặn bã còn đọng lại nhằm tránh gây nên hiện tượng hầm cầu sẽ bị tắc nghẽn gây nên cảm giác khó chịu.

Sau đây, công ty chúng tôi xin chia sẻ một vài kinh nghiệm để xử lý như dịch vụ hút hầm cầu Vũng Tàu đã áp dụng cho các khách hàng làm ngay tại nhà và hiệu quả tốt.

cách xử lý bồn cầu bị nghẹt

Cách xử lý bồn cầu bị nghẹt

Cách thông hầm cầu bị tắc, bị đầy

Chúng ta có thể sử dụng bột thông cống Tracacu hay các nước thông bồn cầu chuyên dụng để đảm bảo thông cống hoàn toàn và có thể bảo dưỡng được đường ống tránh làm hư hại trong qua trình sử dụng.

Bạn cũng có thể mua lấy một đoạn dây thông tắc với độ dài phù hợp theo bồn cầu nhà bạn hoặc dây cáp lò xo chọn mua loại có đầu xoay sử dụng sẽ hiệu quả hơn khi thông tắc.

Một cách nữa cũng hay được sử dụng, đó là mua cho mình một thụt để thông tắc bằng cao su.

Đây là những cách thông thường giúp bạn thông tắc bồn cầu một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, còn một số mẹo mà bạn cũng có thể áp dụng ngay sau đây.

cách xử lý bồn cầu bị đầy

Cách xử lý bồn cầu bị đầy

Mẹo hay xử lý hầm cầu bị nghẹt, bị tắc

Xử lý hầm cầu bị nghẹt, cách thông bồn cầu bị tắc bằng nước đun sôi:

Sử dụng nước đun sôi, đây là một phương pháp thực sự rất hiệu quả để thông nghẹt bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh trong đường cống thoát nước. Các chất cặn bã gây nên tắc có thể bị nước nóng làm tan và trôi đi, đun 1 phích nước nóng to và đổ từ từ vào đường ống.

bồn cầu nghẹt và cách xử lý

Bồn cầu nghẹt và cách xử lý

Phương pháp dân gian chữa hầm cầu bị nghẹt

Nghe có vẻ vô lý và buồn cười nhưng cách này cũng có hiệu quả, một mẹo đáng để áp dụng. Bạn mua một con cá lóc hay lương thả theo hướng đầu chúc xuống vào bồn cầu, nó sẽ bơi đi xuống đẩy các vật thể gây ứ tắc đi làm thông thoáng bồn cầu sử dụng.

Xử lý hầm cầu bằng công ty rút hầm cầu chuyên nghiệp

Khi bạn chưa thể tìm cho mình 1 cách xử lý tối ưu nhất, bạn có thể tìm đến các công ty chuyên rút hút hầm cầu, thông cầu cống nghẹt chuyên nghiệp như Toàn Cầu chúng tôi. Ưu điểm của phương pháp này chính là sự nhanh chóng cũng như hiệu quả tối đa, giúp bạn xử lý triệt để việc bị nghẽn.Chúng tôi sẽ có mặt chỉ sau 15 phút gọi, hỗ trợ bạn với dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp, uy tín giá rẻ.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *