Hút hầm cầu là gì bạn có biết? Tại sao phải hút định kỳ?

 Hút hầm cầu là gì?

Bạn có từng nghe đến dịch vụ này và nó là như thế nào chưa? Sau đây, công ty Toàn Cầu chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết nhanh về định nghĩa này. Hút hầm cầu có nghĩa là sử dụng nhân lực, vật lực để tiến hành việc thông hút tất cả các chất thải rắn, chất thải dưới tầng cầu nhà vệ sinh chưa phân hủy từ trong hầm ra ngoài nhằm mục đích tăng thể tích làm việc của bể, đảm bảo hầm cầu luôn hoạt động trong trình trạng tốt tránh việc tắc nghẽn gây ra các mùi hôi khó chịu làm cho ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của chúng ta khi xảy ra tắc nghẽn. Bằng sức người cùng với sự giúp đỡ của các loại máy móc sẽ tiến hành các công tác đưa những ống hút vào phía trong bể và bắt đầu các công việc nạo hầm cầu sao cho thực sự sạch sẽ làm sạch triệt để.

hút hầm cầu vt

Hút hầm cầu VT

Tại sao phải hút hầm cầu định kỳ?

Đầu tiên, bạn cần biết về hầm cầu là nơi được thiết kế dùng để chứa các loại chất thải hữu cơ có trong quá trình sinh hoạt vệ sinh của con người. Các loại chất thải hữu cơ sẽ được xả xuống hầm và qua đó các vi sinh vật trong đây sẽ tiến hành quá trình phân hủy các chất này thành bùn để dễ dàng đưa chúng ra ngoài các đường ống thoát nước. Sau thời gian dài sử dụng các chất thải rắn có trong bể không được phân hủy sẽ dồn nhiều dần và làm giảm diện tích hoạt động của bể dẫn đến bề đầy, tràn hoặc tắc. Đó là lý do vì sao ta phải tiến hành hút hầm cầu Vũng Tàu định kỳ sau 1 khoảng thời gian dài nhất định, có thể là 1 đến 2 năm sau khi sử dụng tùy vào mức độ người sử dụng nhiều ít khác nhau.

hút hầm cầu là gì

Hút hầm cầu là gì

Dịch vụ hút hầm cầu chuyên nghiệp và uy tín nhất Vũng Tàu

Hiện nay, Công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu chúng tôi đang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh thông tắc cống, thông tắc đường dẫn nước, hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu tại khu vực Vũng Tàu cũng như khắp các huyện thị Bà Rịa. Công ty chúng tôi với đội ngũ của nhân viên lành nghề được đào tạo bài bản, với sự chuyên nghiệp, có tay nghề cao cũng như đáp ứng kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực hút thông hầm cầu, thông tắc vệ sinh, thông cống nghẹt tại Vũng Tàu. Sở hữu nhiều các trang thiết bị, các loại máy móc vô cùng hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ những nước tiên tiến trên thế giới, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho các khách hàng những dịch vụ thông hút hoàn hảo, chuyên nghiệp và uy tín nhất với giá cả hợp lý nhất trên thị trường vệ sinh hiện nay.

hút hầm cầu định kỳ

Hút hầm cầu định kỳ

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY VỆ SINH MÔI TRƯỜNG TOÀN CẦU

– DC 1: 88A Võ Thị Sáu phường 2 TP Vũng Tàu.
– DC 2: 55A Huỳnh Ngọc Hay phường Phước Hiệp TP Bà Rịa.
– HOTLINE: 0908.580.686 MR.HOÀNG ANH
– Mã số thuế 0313389994
– Website: http://ruthamcauvungtau.net/

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *