Hướng dẫn về cách thông tắc nghẽn bồn cầu đơn giản

Bồn cầu bị nghẹt là điều không thể nào tránh khỏi đối với tất cả gia đình, tuy nhiên mỗi gia đình sẽ có những trường hợp tắc nghẽn khác nhau thì cách giải quyết cũng khác nhau. Dưới đây sẽ là những chia sẽ mà công ty chúng tôi mang đến cho tất cả các bạn về cách thông tắc nghẽn bồn cầu đơn giản và hiệu quả ngay tại ngôi nhà của các bạn.

cach-thong-tac-nghen-bon-cau-don-gian

Cách thông tắc nghẽn bồn cầu đơn giản

Dùng dây thép để thông bồn cầu

Tại sao lại dùng dây thép mà chúng ta không dùng gậy nhỏ hay những vật dụng nào cứng hơn? Bởi vì bồn cầu được thiết kế theo kiểu gấp khúc cho nên việc sử dụng dụng cụ cứng hơn sẽ không thể nào luồn vào sau trong bồn cầu để giải quyết vấn đề. Nếu bạn vẫn cố tình sử dụng cây gỗ để luồn vào trong dẫn đến việc chúng bị gãy và bồn cầu của bạn lại có thêm một vật là tắc nghẽn. Còn đối với dây thép, chúng có thể uốn công và đi thẳng đến nơi bồn cầu bị nghẹt và chúng ta chỉ việc quay đều nhiều lần sau đó tiến hành xả nước lại thật mạnh là xong.

dung-day-thep-de-thong-bon-cau

Dùng dây thép để thông bồn cầu

Dùng nước rửa chén và nước nóng

Các bạn đổ trực tiếp nước rửa chén vào bồn cầu tiếp đến bạn đổ nước nóng khoảng 70 độ xuống bồn cầu, lưu ý không đổ nước quá sôi bởi chúng sẽ làm cho bồn cầu nhà bạn bị nứt vỡ nhé. Khi dung dịch nước rửa chén tạo bọt bạn nhấn xả nước thế là các chất thải sẽ theo chân dung dịch này đi thẳng xuống hầm cầu một cách dễ dàng.

dung-nuoc-rua-chen-va-nuoc-nong

Dùng nước rửa chén và nước nóng

Xem thêm về các loại dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu phổ biến

Dùng soda baking và dấm để thông bồn cầu bị tắc

Đầu tiên bạn nấu nước sôi để nguội khoảng ấm ấm, sau đó cho vào bồn cầu trước, các bạn chú ý nếu nước ấm quá ít thì việc thành công sẽ khó hơn, còn nếu nước quá nóng sẽ làm cho hầm cầu, bồn cầu nhà bạn bị vỡ. Sau khi cho đủ lượng nước ấm các bạn đổ soda baking và giấm xuống thẳng bồn cầu chờ đợi 10 đến 15 phút để hỗn hợp này phản ứng. Sau khi chúng phản ứng, các chất thải sẽ được làm mềm và dễ dàng trôi đi khi chúng ta xả lại với nước. Nếu bạn thực hiện 1 lần những không thấy hiệu quả thì hãy kiên nhân thực hiện thêm 1 đến 2 lần tiếp theo.

dung-soda-baking-va-dam-de-thong-bon-cau-bi-tac

Dùng soda baking và dấm để thông bồn cầu bị tắc

Trên đây là những biện pháp cách thông tắc nghẽn bồn cầu đơn giản và hiệu quả mà các bạn có thể tự thực hiện ngay tại nhà của mình. Nếu tình trạng của bồn cầu gia đình bạn quá nặng và không thể xử lý bằng những cách trên đây thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân công đến kiểm tra và tư vấn biện pháp giải quyết tốt nhất nhé. Mọi thông tin chi tiết liên hệ công ty hút hầm cầu Vũng Tàu của chúng tôi qua Hotline.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *