Hướng dẫn cách dùng cây hút bồn cầu tự xử lý tại nhà

Bồn cầu sau một thời gian sử dụng rất có thể bị hư hỏng, tắc nghẽn và làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình sinh hoạt của cả gia đình bạn. Tuy nhiên, khi gặp phải tình trạng này, bạn có thể nhanh chóng áp dụng các biện pháp tự xử lý. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách dùng cây hút bồn cầu để giải quyết sự cố không may gặp phải.

cach-su-dung-cay-thut-bon-cau-dang-piston

Cách sử dụng cây thụt bồn cầu dạng piston

Cách sử dụng cây hút bồn cầu hiệu quả

Hiện nay có 2 loại cây thông tắc bồn cầu được sử dụng phổ biến, đó là cây thông bồn cầu dang pittong và ống bơm thụt. Nếu bồn cầu bị tắc nghẽn, bạn có thể nhanh chóng sử dụng một trong hai dụng cụ thông bồn cầu này để tự xử lý theo hướng dẫn sau:

Cách sử dụng cây thụt bồn cầu dạng piston

Cây thông bồn cầu dạng Piston là một trong những dụng cụ giúp xử lý sự cố tại nhà được nhiều gia đình ưa chuộng. Sản phẩm có cấu tạo đơn giản với 1 đầu mút cao su và 1 đầu là tay cầm. Vì vậy, cây thụt bồn cầu có giá thành rẻ, dễ sử dụng và thao tác. Nếu bạn muốn thông bồn cầu nghẹt bằng cây thụt bồn cầu, hãy làm theo các bước dưới đây.
 Bước 1: Nắm chắc tay cầm sau đó ấn mạnh đầu cao su vào thẳng chỗ xả bồn cầu.
 Bước 2: Nguyên lý thông tắc của sản phẩm là dựa trên áp lực của phần cao su. Do đó, bạn tiếp tục dùng lực ấn thật mạnh xuống rồi đẩy lên. Thực hiện như vậy liên tiếp nhiều lần cho đến khi nhận thấy tình trạng tắc nghẽn không còn.
 Bước 3: Xả nước và kiểm tra lại tình trạng.

cach-su-dung-ong-bom-thut-bon-cau

Cách sử dụng ống bơm thụt bồn cầu

Xem thêm về viên tẩy bồn cầu và cách sử dụng đúng chuẩn

Cách sử dụng ống bơm thụt bồn cầu

Đây cũng là một trong những loại cây thụt bồn cầu được sử dụng rộng rãi. Sản phẩm có thiết kế giống như ống bơm xe đạp, trong đó phần thân là dạng ống bơm xilanh và đầu còn lại là cao su. Cách sử dụng dụng cụ như sau:

 Bước 1: Đưa phần đầu cao su chụp vào lỗ thoát nước bồn cầu.
 Bước 2: Một tay giữ chắc phần đầu cao su, tay còn lại dùng lực kéo vật dụng lên xuống như khi bơm xe đạp.
 Bước 3: Thực hiện kéo đẩy nhiều lần cho đến khi nhận thấy tình trạng thuyên giảm. Cuối cùng xả nước lại và kiểm tra.

toan-cau-dich-vu-thong-tac-bon-cau-chuyen-nghiep-nhanh-chong

Toàn Cầu – Dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp, nhanh chóng

Ở đâu thông tắc bồn cầu nhanh chóng, chuyên nghiệp?

Với dụng cụ cây thông tắc bồn cầu, sản phẩm mang đến sự tiện lợi khi bạn có thể tự xử lý tại nhà. Tuy nhiên, các dụng cụ này cũng chỉ có thể áp dụng đối với trường hợp tắc nghẽn nhẹ. Do vậy, khi đã tự xử lý tại nhà mà nhận thấy tình trạng không thuyên giảm tốt nhất bạn nên tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp.
Hiện tại, Toàn Cầu là một trong những đơn vị thông tắc bồn cầu, hút hầm cầu đáng tin cậy và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Đơn vị hoạt động 24/7 nên bất cứ khi nào gặp sự cố bạn có thể nhanh chóng liên hệ để được giải quyết triệt để. Hơn nữa, Toàn Cầu cam kết chi phí dịch vụ cạnh tranh và hợp lý. Do đó, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn thông tắc, rút hầm cầu tại đây.
Trên đây là hai cách dùng cây hút bồn cầu phổ biến, dễ thực hiện tại nhà. Hy vọng những thông tin trong bài viết là hữu ích cho bạn. Nếu sau khi áp dụng mà không đạt hiệu quả hãy nhanh chóng liên hệ với công ty hút hầm cầu Vũng Tàu Toàn Cầu để vấn đề được giải quyết nhanh chóng, triệt để.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *