xe chuyên dụng hút hầm cầu 10 khối

Giới thiệu về xe hút hầm cầu 10 khối

Xe hút hầm cầu nói chung hay xe chuyên hút bùn, hút chất thải, hút bồn cầu là loại xe hoạt động môi trường với các chức năng chính hút và vận chuyển các chất thải cho các công ty, các hộ gia đình, xí nghiệp, trường học, bệnh viện,…. Đây là phát minh nổi tiếng từ rất lâu đời trên thế giới với các ứng dụng từ khoa học và công nghệ để hút các chất thải từ trong bể kín, lòng đất, ống cống ra ngoài. Đây là loại xe chuyên dụng được trang bị bồn chứa, các máy móc hiện đại giúp cho chúng tôi thực hiện công trình nhanh chóng, sạch triệt để cho quý khách hàng trở lại với môi trường xanh, sạch, đẹp.

Xe hút hầm cầu đơn giản được cấu tạo cũng như thiết kế gồm 2 phần chính: phần xe cơ sở và hệ thống bồn với các thể tích lớn khác nhau chuyên dụng để chứa các loại chất thải. Cấu tạo phần xe cơ :cabin chassi của các hãng nổi tiếng: Hyundai, Daewoo, Isuzu, Dongfeng, Howo, Thaco Trường Hải, Hino,… Phần xe chuyên dụng bao gồm: phần bơm chân không, trục truyền động, cửa nhìn chất thải, téc, đồng hồ áp suất chân không, van thải, máy phân lý, hệ thống thủy lực, hệ thống ống, thiết bị rửa tay,…. Đó là cấu tạo của xe hút hầm cầu thông thường.

xe chuyên dụng hút hầm cầu 10 khối

Xe chuyên dụng hút hầm cầu 10 khối

Giới thiệu về xe hút hầm cầu 10 khối

Công ty hút hầm cầu Vũng Tàu Toàn Cầu chúng tôi có đầy đủ kích cỡ, với khối lượng từ 1 khối đến 24 khối sao cho thực sự phù hợp với mọi loại nhà vệ sinh với hầm cầu có kích cỡ khác nhau. Một điều nữa bạn nên biết với các thành phố lớn việc vào các con hẻm nhỏ, chen chút và len lỏi cần sử dụng các xe nhỏ để hút, không thể nào sử dụng xe bồn lớn được, do đó, sự đa dạng về kích thước xe sẽ quyết định đến hiệu quả cùng thời gian tiến hành công việc. Điều này, bạn hoàn toàn an tâm khi xe bên công ty chúng tôi luôn đáp ứng điều này.

Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn loại xe hút 10 khối để quý khách rõ hơn về loại xe hút bồn cầu 10 khối này với những đặc điểm của loại xe này đến với các bạn.

xe chuyên hút chất thải

Xe chuyên hút chất thải

Ưu điểm và nhược điểm của Xe hút hầm cầu 10 khối

Đây là loại xe chuyên dùng cho các công ty, xí nghiệp với thiết kế lớn, vòi hút to và dài để nhanh chóng xử lý triệt để hút chất thải nhanh trả lại môi trường xanh, sạch sẽ.

Với các ưu điểm sau đây rất phù hợp cho việc thi công các công trình lớn.

– Loại xe to, không có mùi hôi.

– Hút hầm cầu sạch sẽ đến 100%.

– Đạt tiêu chuẩn của bộ môi trường.

– Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí và thời gian nhanh chóng.

xe hút hầm cầu 10 khối

Xe hút hầm cầu 10 khối

Nhược điểm của xe hút 10 khối

Không thích hợp sử dụng cho các gia đình nằm sâu trong hẻm nhỏ, bởi kích thước lớn của xe khó vào sâu hẻm.

Đến đây, công ty vệ sinh môi trường Toàn Cầu chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn về dòng xe hút hầm cầu 10 khối với các ưu và nhược điểm cùng đặc điểm nổi bật của xe. Công ty chuyên dịch vụ hút thông bồn cầu, bể phốt, thông cống nghẹt,… uy tín và chất lượng, giá thành rẻ đáp ứng nhu cầu khách hàng 24/7 nên bạn liên hệ mọi lúc để tư vấn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *