Cách xử lý bồn cầu nhà bạn khi xả nước bị trào ngược ra ngoài

Bồn cầu của gia đình bạn gặp phải hiện tường nước trào ngược, làm cho các nước bẩn tràn ra sàn gây mất vệ sinh nghiêm trọng. Vây đâu là nguyên nhân gây ra những tình trạng này, hãy cùng công ty chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân và cách giải quyết của công ty chúng tôi chia sẽ cho khách hàng. Bài viết này công ty chúng tôi chia sẽ đến tất cả các bạn về cách xử lý bồn cầu khi xã nước bị trào ngược.

Những nguyên nhân khiến cho bồn cầu xã nước bị trào ngược

Một trong những nguyên nhân mà các gia đình thường gặp nhất mà khiến cho bồn cầu bị trào ngược đó chính là thói quen bỏ quá nhiều giấy vệ sinh vào bồn cầu dẫn đến tình trạng nghẹt cầu. Hoặc các bạn vô tình làm rơi vậy gì đó không tan chảy, cứng, chất thải không phân hủy được mắc kẹt lâu ngày trong bồn cầu dẫn đến tình trạng tắc nghẽn. Khi rắc nghẽn chất thải không thể xuống hết dưới hầm cầu thì khi các bạn xã nước chúng sẽ bị trào nược lại lên phía trên làm dơ bẩn phòng vệ sinh, bốc mùi hôi thối.

Ngoài ra, nguyên nhân khác nữa mà ít người biết đến là do ống thoát khí cho hầm cầu bị người thi công, người thợ thi công quên lắp đặt đường ống dẫn khí cho hệ thống hầm cầu hoặc lâu ngày ống thoát khí bị hỏng cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng trên.

cách xử lý bồn cầu nhà bạn khi xả nước bị trào ngược ra ngoài

Cách xử lý bồn cầu nhà bạn khi xả nước bị trào ngược ra ngoài

Cách xử lý bồn cầu xã nước bị trào ngược hiệu quả tức thời

Khi bồn cầu không thể thoát nước và có tình trạng bị trài ngược thì bạn nên cố gắng thêm nước, trường hợp chất thải và nước thải đã tràn ra nhà vệ sinh, cần phải nhanh chóng vệ sinh sạch sẽ. Và bạn nên cần phải tìm cách để làm giảm đi mùi hôi khó chịu của khu vực nhà vệ sinh mà nước bẩn ngược trở lại.

cách khắc phục bồn cầu bị trào ngược

Cách khắc phục bồn cầu bị trào ngược

Nếu trường hợp bồn cầu gia đình bạn bị tắc nghẽn do có vật gì đó thì bạn nên dùng găng tay và gây hút hầm cầu để hút lên, tránh trường hợp để chúng rơi xuống và mắc kẹt quá sâu. Khi dùng cách này bạn nên chuẩn bị những tấm thảm dưới nên để tránh trường hợp bị bắn nước bẩn ra sàn. Nếu bạn cũng không thể làm chúng thông được thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được đội ngũ nhân công chúng tôi đến để kiểm tra và giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

Còn nếu bồn cầu gia đình bị nghẹt do giấy vệ sinh thì bạn chỉ cần dùng nước nóng khoảng 70 độ C vào và cuối cùng xã lại nước một lần nữa là xong.

bồn cầu bị trào ngược

Bồn cầu bị trào ngược

Còn có những cách khác đơn giản khác mà khi bồn cầu của gia đình bạn bị tắc nghẽn nhẹ như sử dụng bột, dung dịch thông tắc bồn cầu, sử dụng Baking Soda, giấm ăn,… những chất này sẽ giải quyết được mọi vấn đề cho khách hàng khi gặp tình trạng bồn cầu tắc nghẽn khi xã nước bị trào ngược.

Hy vọng những chia sẽ của công ty hút hầm cầu tại Vũng Tàu của chúng tôi sẽ giải quyết được mọi vẫn đề mà gia đình bạn đang gặp phải. Nếu không giải quyết được thì các bạn nên hãy liên hệ công ty chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *