Cách thông ống bồn cầu khi bị tắc nghẽn

Trong đời sống sinh hoạt không thể tránh khỏi những tình huống trớ trêu, ví dụ như vấn đề tắc cống bồn cầu gây hôi thối. Vậy khi gặp vấn đề này cần giải quyết như thế nào? Sau đây hãy cùng công ty Toàn Cầu đưa ra một số giải pháp cách thông ống bồn cầu hiệu quả nhé.

toan-cau-cong-ty-thong-tac-ong-bon-cau-chuyen-nghiep

Toàn Cầu- Công ty thông tắc ống bồn cầu chuyên nghiệp

Dùng nước ấm để thông tắc ống và bồn cầu

Đây là phương pháp đơn giản nhất mà bạn nên áp dụng đầu tiên. Sử dụng nước ấm khoảng từ 50-70 độ C để thông ống. Không nên sử dụng nước quá nóng, bởi có thể làm hỏng men bồn cầu, chất lượng hệ thống ống thoát nước thải giảm. Với cách này, bạn chỉ cần đổ từ từ nước ấm vào bồn cầu hay đường ống đang bị tắc. Khi ấy, nước ấm sẽ khiến chất thải mềm ra và ống cống, bồn cầu được thông.

Tuy nhiên, nếu như kim loại, nhựa là nguyên nhân khiến tắc nghẽn thì phương pháp nước ấm sẽ không có tác dụng. Nó chỉ hiệu quả với các chất hữu cơ, thực phẩm thừa, giấy vệ sinh, chất thải,…

thong-tac-cong-voi-nuoc-am

Thông tắc cống với nước ấm

Dùng các sản phẩm thông ống bồn cầu

Với các sản phẩm thông tắc bồn cầu thì bạn sẽ không cần lo ngại vấn đề mất vệ sinh trong quá trình tác nghiệp. Các sản phẩm thông cống, bồn cầu cũng không quá khó tìm kiếm, bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng điện nước hay các siêu thị. Hoặc nếu nhà bạn ở Vũng Tàu thì bạn có thể liên hệ tới công ty Toàn Cầu để tìm mua sản phẩm và được tư vấn miễn phí.

Trước khi sử dụng, bạn cần đọc kỹ các thông tin để có thể sử dụng hiệu quả. Đầu tiên, bạn đổ nước hay bột thông ống vào bồn cầu/ đường ống bị tắc nghẽn. Sau đó ngâm trong thời gian ít nhất 1 tiếng, không xối nước. Để càng lâu thì hiệu quả càng cao.

Tuy nhiên, phương pháp sử dụng sản phẩm thông ống thì cũng chỉ hiệu quả với trường hợp tắc nghẽn các chất thải hữu cơ, tương tự như trường hợp sử dụng nước ấm. Nhưng hiệu quả sẽ nhanh hơn so với cách dùng nước ấm. Với trường hợp tắc nghẽn kim loại, nhựa thì cần phương pháp chuyên dụng hơn.

cac-san-pham-thong-tac-cho-bon-cau-ong-cong

Các sản phẩm thông tắc cho bồn cầu, ống cống

Dịch vụ thông ống bồn cầu, ống dẫn nước

Sau khi áp dụng những cách trên mà bạn vẫn chưa thể thông tắc đường ống. Hay bạn không có thời gian để xử lý hoặc việc làm này với bạn là mất vệ sinh. Như vậy hãy tìm đến dịch vụ thông cống bồn cầu của công ty Toàn Cầu tại 88 Võ Văn Tần- phường Thắng Nhất- thành phố Vũng Tàu để được xử lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong xử lý các vấn đề tắc nghẽn đường ống từ đơn giản đến phức tạp. Với sự hỗ trợ của các loại máy móc tân tiến chuyên dụng cho thông ống bồn cầu, ống dẫn, đội ngũ nhân viên đào tạo tay nghề cao sẽ đảm bảo xử lý thông tắc một cách nhanh chóng, hiệu quả và sạch sẽ. Hơn thế nữa, công ty còn đi kèm dịch vụ bảo hành cho khách hàng.
Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn một số cách thông dụng để thông ống bồn cầu. Nếu gặp bất cứ khó khăn gì, đừng lo đã có Toàn Cầu sát cánh bên bạn xử lý mọi tình huống tắc nghẽn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *