Cách sử dụng miếng dán bồn cầu như thế nào mang lại hiệu quả?

Trên thị trường ngày nay, có rất nhiều đơn vị công ty môi trường chuyên về các dịch vụ thông tắc bồn cầu, nhưng không phải ai cũng có sự uy tín, chất lượng như nhau. Dẫn đến việc các khách hàng dần dần mất tin tưởng và những đơn vị công ty khác. Cho nên họ tìm hiểu những kiến thức cơ bản để tự xử lý những tình trạng bồn cầu nghẹt đơn giản. Với chi phí bỏ qua rẻ hơn so với dịch vụ rất nhiều, cho nên bạn có thể tự mình xử lý tình trạng này một cách nhanh chóng đơn giản với miếng dán thông bồn cầu cũng như cách sử dụng miếng dán bồn cầu hiệu quả.

mieng-dan-bon-cau

Miếng dán bồn cầu

Mua miếng dán thông bồn cầu ở đâu?

Đây là sản phẩm rất dễ tìm thấy mà mua sử dụng, với công nghệ phát triển như hiện nay bạn có thể đặt hàng tại các trang thương mại điện tử như: tiki, sendo, shopee, lazada,… các bạn cũng có thể liên hệ với công ty chúng tôi để được cung cấp sản phẩm miếng dáng thông bồn cầu này nhanh chóng trong ngày.

mua-mieng-dan-thong-bon-cau-o-dau

Mua miếng dán thông bồn cầu ở đâu?

Xem thêm về cách xử lý bồn cầu nhà bạn khi xả nước bị trào ngược ra ngoài

Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu

Nếu các bạn chưa biết được cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu như thế nào thì dưới đây công ty chúng tôi xin được giới thiệu chia sẽ đến tất cả các bạn. Việc của các bạn chỉ cần mua sản phẩm miến dán thông bồn cầu và thực hiện các bước dưới đây.

Để bắt đầu bạn cần phải vệ sinh nắp đậy bồn cầu, cần rửa sạch và lâu khô chúng trước khi đặt miếng dán thông bồn cầu này lên mặt bồn cầu. Khi đã khô hết nước trên miệng bồn cầu thì bạn hãy bóc phần ni-lông của miếng dán ra trước khi đặt chúng xuống bồn cầu nhé. Cố gặp chỉnh cho chúng được cân đối một chút đừng để chúng quá lệch hoặc hở ra bên ngoài.

Dùng tay miết đủ lực sao cho miếng dán bám chặt vào miệng bồn cầu, để chúng ta sử dụng áp suất nước xử lý tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Ấn nút xả nước xuất bồn cầu, đợi nước xuống hết ta dùng 2 bàn tay nhấn mạnh xuống với tầng suất lực tăng dần để tăng thêm lực đẩy các chất thải làm nghẹt đường ống xuống hầm cầu. Hãy ấn theo nhịp tránh việc ấn không đồng đều hoặc ấn liên tục sẽ không mang lại hiệu quả.

cach-su-dung-mieng-dan-thong-bon-cau

Cách sử dụng miếng dán thông bồn cầu

Dịch vụ thông bồn cầu thông cống nghẹt hiệu quả

Nếu các bạn không thể nào thực hiện được vấn đề sử dụng miếng dán bồn cầu thì hãy liên hệ với công ty chúng tôi để chúng tôi thay các bạn thực hiện và hướng dẫn cách làm cho các bạn nhé. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ thông bồn cầu, thông cống nghẹt thì hãy liên hệ với công ty hút hầm cầu tại Vũng Tàu của chúng tôi ngay, với đầy đủ thiết bị hiện đại, chất lượng đảm bảo chắc chắn xử lý được mọi vấn đề tình trạng bồn cầu của gia đình bạn.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *