dung-cu-dung-de-thong-tac-bon-cau

Các loại dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu phổ biến

Bạn đang tìm kiếm những dụng cụ thông tắc bồn cầu ngay tại nhà, thế nhưng bạn không biết lựa chọn dụng cụ nào thì mới mang lại hiệu quả nhất, nhanh chóng nhất. Thì bài viết dưới đây, công ty chúng tôi xin được giới thiệu đến tất cả các bạn những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả ngay tại nhà.

Việc bồn cầu bị tắc nghẽn là điều không hề xa lạ đối với tất cả mọi người nữa, hiện tượng này thường xuyên xảy ra khi bồn cầu nhà bạn có vấn đề. Với những dịch vụ thông bồn cầu cũng có càng nhiều nhưng giá thành và chi phí của chúng khá cao. Chính vì thế, những khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt đơn giản thì việc chúng ta tự xử lý sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với các dịch vụ thông bồn cầu. Thế nhưng bạn lại không biết dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu nào phù hợp với việc thông bồn cầu tại nhà thì bài viết này chính là lời giải dành cho các bạn.

dung-cu-dung-de-thong-tac-bon-cau

Dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu

Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Đây là dụng cụ dùng để thông tắc bồn cầu được khách hàng tin tưởng sử dụng, nhằm xử lý các trường hợp tắc nông, các chất bận không trôi, bồn cầu bị tắc nghẽn,… thiết kế của dụng cụ này thường có 1 đầu dạng mút để công phá, tá động mạnh vào chất thải, kết hợp với việc khuấy, xoay tròn, thì dụng cụ này sẽ làm cho chất thải mắc kẹt trôi xuống đường hầm và thông tắc đường ống một cách hiệu quả nhanh chóng.

dung-cu-thong-tac-bon-cau-cam-tay

Dụng cụ thông tắc bồn cầu cầm tay

Xem thêm về hút hầm cầu bằng máy móc chuyên nghiệp hiện đại

Dụng cụ pit tông cao su thông tắc bồn cầu

Đây là dụng cụ thông tắc bồn cầu vô cùng quen thuộc đối với mọi người, dụng cụ này được cho là huyền thoại dùng để thông bồn cầu bị nghẹt. Các bạn dễ dàng mua chúng ở tại các cửa hàng tiệp tạp hóa khắp mọi nơi. Khi bồn cầu nhà bạn bị nghẹt và chất thải không trôi thì pit tông cao su này có thể mang lại hiệu quả để giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Chỉ với nhiều lần đẩy các chất thải sẽ được thông ngay.

dung-cu-pit-tong-cao-su-thong-tac-bon-cau

Dụng cụ pit tông cao su thông tắc bồn cầu

Sử dụng dụng cụ máy áp suất nước để thông tắc bồn cầu

Máy áp suất nước được bán rất nhiều trên thị trường hiện nay, các bạn có thể sử dụng máy này để giải quyết tình trạng bồn cầu bị tắc nghẽn. Với áp lực lớn của máy nước này có thể phá hủy các chất thải gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn cầu, mọi chất thải đều bị đánh bật đi cho dù chút có cứng đầu đến đâu cũng đều phải trôi xuống hầm cầu, trả lại sự hoạt động bình thường của bồn cầu.

su-dung-dung-cu-may-ap-suat-nuoc-de-thong-tac-bon-cau

Sử dụng dụng cụ máy áp suất nước để thông tắc bồn cầu

Bài viết này được công ty chúng tôi giới thiệu đến các bạn những dụng cụ thông tắc bồn cầu hiệu quả mà có thể thực hiện tại nhà. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn tìm được một dụng cụ phù hợp cho gia đình bạn. Nếu tình trạng bồn cầu nhà bạn quá nặng thì hãy liên hệ ngay cho công ty hút hầm cầu Vũng Tàu chúng tôi để được giải quyết kịp thời nhé.

Để lại Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *